Giới thiệu chung:

1. Giới thiệu công ty: 

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Quang Minh - Quang Minh Land là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được thành lập năm 2009 theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0103034830 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 23/1/2009 và Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0103271731 cấp đổi lần 4, ngày 19/7/2017. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm:

 Đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản;

 Xây dựng và kinh doanh các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông,

thuỷ lợi, điện, cấp thoát nước, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu vui chơi giải

trí, khu văn hoá thể thao;

 Kinh doanh khách sạn, nhà ở, văn phòng làm việc ;

 Cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư cao

cấp…

Công ty là chủ đầu tư đã và đang triển khai một số dự án có quy mô trên địa bàn thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chính Minh và các tỉnh, thành phố khác. Với nguồn lực là đội ngũ hân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Quan Minh đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

2. Tầm nhìn chiến lược:

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp thuộc tốp đầu Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Quang Minh có những định hướng phát triển cụ thể, đó là: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, quyết tâm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phong phú, chất lượng cao làm hài lòng khách hàng. Nâng tầm đẳng cấp của người việt bằng cách gia tăng chất lượng dịch vụ, hiện đại và dẫn đầu xu hướng của thị trường.

3. Giá trị cốt lõi:

Tập trung nâng cao nguồn nhân lực bởi con người là tài sản và là động lực cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đi đến thành công và cùng xây dựng.

Slogan: Vững bước cùng bạn

Thông tin công ty:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUANG MINH

Tên công ty viết bằng tiếng anh: QUANG MINH LAND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt: QUANG MINH LAND ., JSC

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Quang Minh Tower, khu Đoàn ngoại giao, phường

Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 042239270; Fax: 042239271

Hotline: 091 340 1818

Website: quangminhland.com.vn email: info@quangminhland.com.vn

Cơ cấu tổ chức: